66 Lê Tuấn Mậu , phường 13, quận 6
0983 088 438
vi en
Tin tức

Công Ty TNHH TM Thiết Bị BHLĐ Đông Á vinh dự được tặng giấy khen của Cục Trưởng Cục Thuế Tp.HCM

Sáng ngày 21/10/2020, Công Ty TNHH TM Thiết Bị Bảo Hộ Lao Động Đông Á vinh dự được tặng bằng khen của Cục Trưởng Cục Thuế Tp.HCM “Đã có thành tích thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế năm 2019”
Tại buổi làm việc , đại diện Chi Cục Thuế Quận 6 , Bà Cao Thị Phương Thảo – Phó Chi Cục Trưởng đã có những lời động viên , biểu dương sự đóng góp của DN trong năm 2019 , đồng thời lắng nghe những khó khăn của DN trước tình hình ảnh hưởng của dịch Covid vừa qua .
Chị Phương, đại diện Công Ty Đông Á cũng chia sẻ thực trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan như hiện nay là bài toán đau đầu cho những Doanh nghiệp chân chính .
Dù là một Doanh nghiệp nhỏ , nhưng bằng khen là sự khích lệ, động viện tinh thần cho những cố gắng, nỗ lực của cả tập thể Công Ty .
Năm 2019 đã đi qua , năm 2020 đối diện với những tổn thất nặng nề không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới do dịch Covid gây ra , mong rằng với sự bản lĩnh, tự tin , không ngừng học hỏi của cả tập thể anh chị em , Công Ty Đông Á, sẽ luôn xứng đáng là Nhà Cung Cấp thiết bị bảo hộ lao động uy tín tại Việt Nam .
 
Video Clip
Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường
DMCA.com Protection Status