66 Lê Tuấn Mậu , phường 13, quận 6
0983 088 438
vi en
Tin tức

Mặt nạ phòng độc BLUE EAGLE

 

Trang bị bảo hộ lao động cá nhân là những dụng cụ, phương tiện cần thiết phải trang bị cho người lao động khi tham gia lao động sản xuất để ngăn ngừa giảm thiểu tai nạn lao động và bảo vệ sức khoẻ khi làm việc hay thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện có các yếu tố nguy hiểm, độc hại.

Trong khi làm việc tại môi trường làm việc có nhiều khói bụi, nhiều chất độc hại thì việc sử dụng các sản phẩm bảo hộ như mặt nạ phòng độc BLUE EAGLE đáp ứng tốt các tiêu chí an toàn cũng như nhu cầu của người lao động trong môi trường có nhiều khí độc hại là thực sự rất cần thiết. Hãy chung tay để bảo vệ những người lao động, nguồn nhân lực tiềm năng của cả đất nước

 

Thương hiệu BLUE EAGLE:

Với bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị an toàn lao động tại Đài Loan, thương hiệu BLUE EAGLE hiện được phân phối khắp nơi trên toàn thế giới. Ngoài ra, tất cả các sản phẩm của thương hiệu này được làm từ các nhà máy riêng của Blue Eagle tại Đài Loan và cho đến bây giờ Blue Eagle vẫn làm rất nhiều nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm. Do đó, Blue Eagle có sự tự tin để cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất và chất lượng sản phẩm của mình.

Sản phẩm của Blue Eagle đã được bán cho khách hàng trên toàn thế giới và có uy tín cao trong lĩnh vực công nghiệp an toàn. Trong đó có sản phẩm mặt nạ phòng độc BLUE EAGLE được bán và phân phối tại công ty TNHH MTV TB BHLĐ ĐÔNG Á

Đặc trưng:

Mặt nạ phòng độc BLUE EAGLE là loại mặt nạ được thiết kế bằng cách sắp xếp thành nhiều lớp chất liệu lọc, qua mỗi lớp chất độc sẽ được hạn chế tới mức tối đa.

Cấu tạo:

- Mặt nạ phòng độc được làm bằng cao su tự nhiên, không gây mùi

- Thiết kế 2 phin, 2 van thở 1 chiều

- Sản phẩm rất nhẹ, độ bền cao.

Công dụng và đặc tính:

Ưu điểm của mặt nạ phòng độc Blue Eagle

- Mặt nạ được sử dụng trong môi trường có nhiều khí độc, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người

-  Với thiết kế gọn nhẹ nên có thể dễ dàng sử dụng và có thể thay thế phin lọc một cách đơn giản.

- Sản phẩm đem đến cho người sử dụng độ thoải mái và đặc biệt là độ an toàn của mặt nạ

- Độ bền cao trong tất cả các môi trường làm việc, tạo cảm giác hoàn toàn thoải mái cho người sử dụng khi làm việc


 

Bài viết khác
Video Clip
Gọi điện SMS Chỉ Đường
DMCA.com Protection Status