66 Lê Tuấn Mậu , phường 13, quận 6
0983 088 438
vi en
Giới thiệu

Là tiền thân của công ty TNHH MTV TM Thiết Bị Bảo Hộ Lao Động Đông Á, nay chuyển đổi thành công ty TNHH TM Thiết Bị Bảo Hộ Lao Động Đông Á từ ngày 8/10/2018, chúng tôi vẫn không ngừng gắn mình với sứ mệnh thiêng liêng, là bảo vệ sức khỏe người lao động khi họ phải làm việc dưới điều kiện thiếu an toàn.

Trải qua khoảng thời gian dài hơn 10 năm gắn bó với nhiều khách hàng trong lĩnh vực  nhập khẩu và phân phối trang  thiết bị bảo hộ lao động, Công ty TNHH TM Thiết Bị BHLĐ Đông Á xin gửi lời cảm ơn chân thành với những khách hàng đã và đang sử dụng các mặt hàng do chúng tôi cung cấp. Chính nhờ sự thành công này mà công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ khi tạo dựng được lòng tin với khách hàng không chỉ trong nước mà còn cả nước ngoài.

Đến nay, với khát vọng được mở rộng thị trường hơn nữa, với hoài bão được cung cấp nhiều sản phẩm tốt và chất lượng hơn nữa cho Quý khách hàng, Công ty chính thức trở lại với một bước chuyển mình hứa hẹn sẽ mang lại nhiều đột phá cho những năm hoạt động tiếp theo: Công ty TNHH TM Thiết Bị Bảo Hộ Lao Động Đông Á .

Danh mục sản phẩm của đại lý phân phối thiết bị BHLĐ BLUE EAGLE đáp ứng đủ đầy cùng tất cả hoạt động, các lĩnh vực cần được bảo hộ. Chúng tôi muốn bạn luôn an toàn và tin tưởng chúng tôi. Đó là cách chúng tôi chọn để thân thiết hơn với bạn.

đại lý phân phối thiết bị BHLĐ BLUE EAGLE chính thức tại Việt Nam, Đông Á sở hữu những sản phẩm tốt nhất. Hãy chọn cách bảo vệ cho mình và những người xung quanh, đặc biệt khi chúng ta muốn “nguồn tài sản vô giá” thật khỏe mạnh.

Bạn sẽ có tất cả những vật dụng cần thiết để hoàn thành tốt nhất công việc. Chúng tôi có bạn. Bạn chắc chắn sẽ sớm hiểu rằng, với 11 năm hình thành và phát triển, Đông Á đã mong muốn những gì? Chỉ đơn giản là chúng tôi muốn các bạn gặp tất cả những điều tốt nhất mà thôi.

Với những lòng tin và sự uy tín mà công ty đã tạo dựng được với khách hàng trong suốt 10 năm vừa qua, đây chính là động lực để công ty duy trì và phát triển hơn nữa.

Các sản phẩm chúng tôi  phân phối bao gồm :

-  Nút tai giảm ồn, chụp tai giảm ồn

-  Mặt nạ phòng độc, phin lọc, khẩu trang than hoạt tính các loại

-  Mặt nạ hàn cầm tay , đội đầu các loại

-  Mặt nạ hàn tự động .

-  Nón bảo hộ lao động

-  Kính che mặt , gọng lò xo kết hợp nón bảo hộ

-  Bồn rửa mắt khẩn cấp EW402 , EW407 , EW607 .

-  Dây đai an toàn

-  Mắt kính BHLĐ

-  Quần áo chịu nhiệt các loại : áo ,quần , mũ trùm đầu , giày ủng , găng tay , yếm...

-  Cọc giao thông – thanh nối cọc giao thông

-  Thảm chống cháy

-  Mặt nạ đầy mặt SPASCIANI - Italy

Xin cảm ơn Quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi !

 

 

Video Clip
Gọi điện SMS Chỉ Đường
DMCA.com Protection Status