CÔNG TY TNHH MTV TM THIẾT BỊ BẢO HỘ LAO ĐỘNG ĐÔNG Á
66 Lê Tuấn Mậu , phường 13, quận 6
0909 329 638 - 0983 088 438 (Mrs Phương)
vi en
Tin tức

MŨ BẢO HIỂM CÓ CẤU TẠO NHƯ THẾ NÀO ?

1. Phần vỏ mũ

 

- Phần vỏ của mũ bảo hộ cao cấp được chế tạo bằng nhựa HDPE, đây là loại vật liệu có độ bền cơ học cực cao, tốt hơn và khó cháy hơn những vật liệu PP, PE thông thường.

 

- Hai bên vành mũ bảo hộ có rãnh để lắp đặt những thiết bị bảo hộ lao động khác như: mặt nạ hàn, bịt tai chống ồn hay mặt nạ bảo hộ.

 

- Bên trong vỏ mũ cao cấp hiện rất rõ ràng những thông số như: tháng - năm sản xuất, hãng sản xuất, tiêu chuẩn sản xuất…

 

- Xung quanh vành MŨ BẢO HỘ  có rãnh nhỏ để ngăn không cho nước chảy vào cơ thể của người sử dụng.

 

2. Đai mũ

 

- Hệ thống 6 đai của mũ bảo hộ được làm từ nguyên liệu nhựa tổng hợp cao cấp nhằm tăng trạng thái cân bằng cũng như đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bạn có thể tháo ra lắp vào đai mũ một cách dễ dàng, điều này sẽ phục vụ cho việc làm vệ sinh mũ hoặc thay thế đai mũ khi có dấu hiệu hỏng hoặc đã sử dụng được một thời gian dài mà không phải thay cả chiêc mũ.

 

- Núm vặn điều chỉnh dây đai phía sau đầu của mũ bảo hộ có thể điều chỉnh một cách dễ dàng, vì thế sẽ phù hợp với người sử dụng.

 

- Đai mũ có tấm lót phía trước trán giúp thấm hút mồ hôi vô cùng hiệu quả.

 

3. Quai mũ

 

Quai mũ của mũ bảo hộ dược làm bằng vải sợi mềm mại, người sử dụng có thể điều chỉnh độ dài của quai một cách dễ dàng cho vừa vặn với đầu. Mũ bảo hộ xịn sẽ có quai gắn chắc chắn vào vỏ mũ và không dễ bị đứt ra, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

 

Hiện nay, mũ bảo hộ có các màu cơ bản là trắng, vàng, cam, đỏ.

Bài viết khác
Tin tức công nghệ
  • MŨ BẢO HIỂM CÓ CẤU TẠO NHƯ THẾ NÀO ?

    Chiếc mũ bảo hộ chắc chắn đã quá quen thuộc với nhiều người bởi sự tiện lợi cũng như tính an toàn mà nó mang đến cho người sử dụng. Tuy nhiên, có người lại chưa hiểu hết về cấu tạo cũng như chức năng của..
Video Clip
DMCA.com Protection Status